Chính sách hỗ trợ


Chào mừng quý khách hàng đã đến với Elkay. Xin quý khách hàng vui lòng đọc và thực hiện theo các điểu khoản sử dụng website dưới đây của chúng tôi khi vào xem, tham khảo, yêu cầu nhận báo giá, tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng
Các điều khoản và điều kiện sau đây của chúng tôi quy định rất rõ về việc truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin từ website Elkay.
Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Elkay đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng của chúng tôi.
Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của elkay, bạn xin vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng các tài nguyên trên website ngay lập tức.
2. Hành vi bị nghiêm cấm
Quý khách hàng không được phép sử dụng các nguồn tài nguyên trên website Nội Thất elkay cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật nào. Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của Dominer cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đã đề ra.
Quý khách hàng không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, thực hiện công khai, tái xuất bản, tải về, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn trên website elkay khi chưa nhận được sự cho phép của chúng tôi.
3. Bản quyền thương hiệu
Nội Thất Elkay là website được đăng ký bản quyền bởi Công ty, các thông tin trong trang website này bao gồm Logo thương hiệu, các hình ảnh, hình minh họa, các bản vẽ thiết kế, các video, các tư liệu và cách trưng bày sản phẩm đã được chúng tôi đăng ký bản quyền.
Bất kì việc làm nào liên quan đến việc sử dụng các thông tin,tài nguyên, nội dung và hình ảnh trên website phải được sự chấp thuận của chúng tôi và phải ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
    

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

footer

Chính sách Hỗ trợ

Điều khoản dịch vụĐăng ký nhận tư vấn